LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ KHAI MẠC HÈ NĂM 2019

          Chiều nay, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh đã diễn ra Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em, khai mạc Hè và Diễn đàn trẻ em năm 2019 do UBND huyện tổ chức.

          Trong buổi lễ, có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Thường trực huyện ủy, thường trực Hội đồng Nhân dân, thường trực UBMTTQ huyện, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã Thị trấn, thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và hơn 90 học sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cùng tham dự. Với thông điệp “Chung tay vì trẻ em nghèo” được chuyển tải đến các cấp lãnh đạo, nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay và có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chăm sóc thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

          Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh: Nhà trường, gia đình và xã hội cần tạo điều kiện tốt cho các em trong các hoạt động vui chơi, chăm sóc vật chất lẫn tinh thần cho các em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt nhà trường cần làm tốt hơn nữa công tác giáo dục kỹ năng sống, dạy các em có kỹ năng bơi lội để phòng tránh đuối nước khi mà nơi ở các em là vùng có nhiều sông rạch.

          Dịp này UBND huyện đã trích kinh phí để tặng quà cho 91 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Tin và ảnh: Huỳnh Văn Quốc