HUYỆN VĨNH HƯNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM 2018

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp trung học cơ sở được Sở Giáo dục và Đào tạo Long An tổ chức trong tháng 3 và tháng 4/2018 tại Thành phố Tân An. Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Hưng có 7 giáo viên tham gia trong đó có 5 giáo viên đủ điều kiện tham gia phần thi giảng.

Kết quả qua Hội thi huyện Vĩnh Hưng có 5 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, đồng thời 5 giáo viên đều đạt giải cao qua hội thi lần này gồm 2 giải nhất thuộc về giáo viên Nguyễn Thị Anh Đào trường THCS thị trấn Vĩnh Hưng bộ môn tin học, Dương Thị Cẩm Tú giáo viên trường TH&THCS Vĩnh Thuận bộ môn sinh học; 2 giải nhì thuộc về giáo viên Trần Thị Tố Mai trường THCS Thị trấn Vĩnh Hưng, Nguyễn Thị Kim Tuyến giáo viên trường THCS Hưng Điền A cùng bộ môn vật lý và 1 giải ba thuộc về giáo viên Lê Duy Hùng bộ môn lịch sử của trường THCS Thị trấn Vĩnh Hưng.

20180504_090709

5 giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2018 của huyện Vĩnh Hưng đều có học sinh đạt giải cao qua phong trào học sinh giỏi văn hoá, thi qua mạng Internet cấp huyện, cấp tỉnh những năm học gần đây đặc biệt trong năm học 2017-2018.