HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN LẦN II – NĂM 2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Nhằm tạo tiếp tục tạo sân chơi cho học sinh trong mùa Hè 2017, Phòng GD&ĐT phối hợp cùng Trung tâm VHTT huyện Vĩnh Hưng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện Lần II – Năm 2017 vào ngày 30/6/2017.

Tham dự ngày Hội có trên 60 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở cùng tham gia tranh tàì ở các môn thi đấu gồm: Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu.

unnamed

Ảnh: Quang cảnh Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng – Lần II (2017)

Sau gần 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng đã trao giải cùng nhiều phần thưởng xứng đáng cho các vận động viên đạt thứ hạng cao. Kết quả cụ thể:

1. Môn Cờ vua:

2. Môn Cầu lông:

3. Môn Đá cầu:
– Giải Ba:

Qua Hội thi lần này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho mỗi vận động viên, đã chọn được nhiều em có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện cho các đợt tham dự cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Quốc Văn – Lê Hiền.